[giaban]1[/giaban]


[masp]Drive-Unlimited-Team[/masp][mota]Tài khoàn Drive - Unlimited + Drive Team

Bảo hành trọn đời[ [/mota]

[chitiet] Google Drive Unlimited + Drive Team - Lưu trữ dung lượng không giới hạn - Chia sẻ nhiều tài khoản, không gian lưu trữ của công ty hay Doanh nghiệp.
Team Drive là gì?

Team Drive là gì? hay Drive nhóm là gì? Nó đơn giản chỉ là một công cụ đặc biệt của Google Drive Unlimited. Vì bởi nó là một không gian chung để các Team trong công ty của bạn có thể dễ dàng lưu trữ. Hay tìm kiếm và truy cập vào các file tài liệu của họ từ bất cứ nơi nào và trên bất kì thiết bị nào mà chỉ cần có internet.

Tài liệu ở trong Drive nhóm thuộc về một Team thay vì một cá nhân. Do đó ngay cả khi những thành viên khác trong Team nghỉ việc. Thì những file này vẫn được giữ nguyên vẹn. Và qua đó giúp Team của bạn có thể tiếp tục truy cập dữ liệu, chia sẻ thông tin và hoàn thành công việc.


Ngoài ra, bạn có thể dùng chức năng team drive của tài khoản Google Drive Unlimited này để liên kết với các gmail đang dùng (tức là Gmail miễn phí 15GB). Để giúp các gmail đó có thêm vùng lưu trữ không giới hạn. Và Gmail được liên kết đó chỉ cần truy cập vào Drive -> Drive nhóm là có thể lưu trữ không giới hạn dung lượng.

Làm thế nào để có tính năng drive nhóm?

Sau khi tìm hiểu Drive nhóm là gì, thì câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để có tính năng Drive nhóm này. Hiện tại, tính năng Drive nhóm chỉ được Google áp dụng cho phiên bản Gsuite Business và Gsuite Education.

Tài khoản Gmail thông thường sẽ không có tính năng này. ( Hoặc kể cả khi bạn có Tài Khoản Drive unlimited nhưng chưa chắc đã có tính năng tạo nhóm hay tạo Drive Team) . Nhưng khi bạn được thêm vào một Drive nhóm nào đó, thì phần Drive nhóm sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. 

Tính năng này rất hay nên các bạn mua tài khoản Drive Team của bên mình sẽ được full quyền sử dụng. Tức là bạn có thể tạo ra nhiều nhóm và liên kết bao nhiêu gmail tùy bạn phân quyền và quản lý. Rất phù hợp cho các bạn có một cộng đồng lớn, công ty hay một doanh nghiệp, Thậm chí là cho cá nhân bạn.

Chọn 1 trong 2 mục dưới để nhận khóa học qua:
Tìm kiếm có liên quan
Microsoft team
Google Drive Team
Tạo Team Drive
Cách tạo bộ nhớ dùng chung Google Drive
Mua dung lượng Google Drive vĩnh viễn
Gg Drive
Team Drive free
Google Drive Unlimited Shared drive

                    Tài khoản Canva Pro
[/chitiet]


Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn