[masp]tedu-09[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]

Share khóa học: Unit test dành cho .NET Developer - Tedu.vn

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Các bạn đang là developer thì không lạ gì với khái niệm Unit test. Một chương trình có Unit test sẽ giảm tỷ lệ bug xuống rất nhiều và tiết kiệm được rất nhiều công sức test lại những đoạn đã thay đổi và các chức năng liên quan. Để trở thành một developer giỏi thì Unit test là một trong những kỹ năng rất quan trọng không thể thiếu để giúp chất lượng code của các bạn tốt hơn, giảm rủi ro cho mã nguồn khi có thay đổi. TEDU đã nghiên cứu và thiết kế ra khóa học này nhằm giúp các bạn đạt được điều đó. Thay vì phải tự tìm hiểu thì từ kiến thức dự án thực tế, TEDU sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết và kỹ năng làm việc với Unit test. Khóa học này sẽ sử dụng framework xUnit rất phổ biến trên nền tảng .NET, mã nguồn dùng để thực hiện unit testing cho khóa học này là mã nguồn của khóa học TEDU-17 Xây dựng ứng dụng với ASP.NET Core đã áp dụng các kỹ thuật rất hiện đại như .NET Core, Repository, DI, N-Layer, DDD. Vì thế áp dụng unit test vào mã nguồn này sẽ giúp các bạn gần hơn với kỹ thuật unit test trong dự án thực tế.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?
Bạn sẽ thành thạo Unit test và áp dụng ngay vào cấu trúc code của khóa học Xây dựng ứng dụng với ASP.NET Core mà TEDU đã thực hiện.
Hiểu được các khái niệm trong Unit Test.
Làm sao để code có thể unit test dễ dàng được?
Điều này cũng giúp các bạn hiểu được tại sao cần dùng Depedency Injection? Tại sao phải follow SOLID. Các bạn cũng có được sự tự tin khi hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ hỏi về kỹ năng này của các bạn. Hãy biến mình thành số ít.
Yêu cầu đầu vào
Chỉ cần biết C# và .NET là bạn có thể học được. Ngoài ra nếu bạn đang làm việc với ứng dụng .NET rồi thì rất tốt, chúng ta có thể áp dụng được ngay.
Nội dung khóa học
Giới thiệu về khóa học và phương pháp học tập Tư duy Unit test Giới thiệu tổng quan về testing Giới thiệu tổng quan về Unit test Giới thiệu về xUnit framework Một số best practice trong Unit test Giới thiệu về mã nguồn project dùng cho test Tạo cấu trúc project test trên project thực tế Cài đặt các plugin cần thiết Một số ví dụ về Unit test dùng xUnit Sự quan trọng của Depedency Injection trong Unit test Kỹ thuật Mock đối tượng để test Test tầng Repository với In Memory DB Test tầng Service với kỹ thuật Mock object Test tầng Controller API MVC Test tầng Web App MVC Test coverage trong Visual Studio Enterprise Run test bằng command line trong .NET Core. Unit test cho SQL Server sử dụng Visual Studio Kết thúc khóa học

Bạch Ngọc Toàn

Nghề nghiêp: Senior Fullstack .NET Developer & Team Leader Hiện đang là: Trainer  và điều hành tại kênh đào tạo trực tuyến TEDU.

Kỹ năng: Có hơn 8 năm làm dự án về ASP.NET MVC, WebForm, Web Service, Web API, ASP.NET Core, Angular SQL Server, JQuery, SOLID, Design Pattern, DevOps.

Kinh nghiệm giảng dạy: Đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

[/chitiet]
Unit test dành cho .NET DeveloperAnt Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn