[masp]lam_banh[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share Khóa học  hướng dẫn làm Bánh trung thu ngàn lớp cực kì đẹp mắt
Giới thiệu khóa học     
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop  giới thiệu khóa học  hướng dẫn làm Bánh trung thu ngàn lớp cực kì đẹp mắt
Bạn sẽ học được gì
Bạn sẽ nắm vững công thức và cách làm bánh trung thu ngàn lớp lột da cơ bản
Có các ý tưởng trang trí, tạo hình bánh ngàn lớp đẹp mắt, độc đáo và rực rỡ nhất
Có được kĩ năng để làm bánh trung thu ngàn lớp dạng chiên với các tạo hình phong phú như: Bánh hoa cẩm chướng ngàn lớp/Bánh hoa sen ngàn lớp..
Bạn sẽ trở thành một home-cook / một đầu bếp tại gia xuất sắc và gây ấn tượng mạnh trong mùa trung thu này.
 
Giới thiệu khóa học
Theo phong tục Trung Quốc, Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, thời điểm mọi gia đình tụ họp trong năm, vì vậy bánh T.thu truyền thống thường có hình tròn, tượng trưng cho sự “đoàn viên”. Bánh thường mang tên là bánh “mặt trăng”, bề mặt bánh thường được in các ngụ ý tốt lành, Các đất nước châu Á khác cũng có những loại bánh trung thu rất đặc trưng của riêng mình, ví dụ như Đài Loan có món bánh trung thu sử dụng nhân từ khoai lang, Nhật Bản có bánh Tsukumi Dango – 1 loại bánh bột gạo nặn hình tròn, màu trắng, được bày theo hình tam giác trên kệ gỗ,Hàn Quốc có bánh Songpygeon và Chapsaltteok – bánh gạo hình bán nguyệt và cách làm khá giống bánh mochi của Nhật Bản,… Và tất nhiên là Việt Nam cũng có món bánh nướng, bánh dẻo với những vị truyền thống như đậu xanh, hạt sen, thập cẩm… Vậy bánh ngàn lớp bắt nguồn từ đâu? Có nhiều thông tin cho rằng bánh ngàn lớp có nguồn gốc từ Triều Châu (Teochew) nên chiếc bánh này cũng có tên gọi là Teochew mooncake. Bánh ngàn lớp có 2 kiểu nướng hoặc chiên. Với kiểu chiên, các lớp bánh sẽ tách ra thành các lớp mỏng tang rất mềm mại, vỏ bánh rất giòn và nở xòe lớn khi tạo hình những nụ hoa. Đối với kiểu bánh ngàn lớp nướng, vỏ bánh sẽ khô hơn, vỏ bánh sẽ không dễ bị vỡ giòn rụm như kiểu chiên có thể bảo quản bánh dễ dàng và lâu hơn. Bánh trung thu ngàn lớp đã du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng thực sự chưa tạo được tiếng vang lớn bởi dáng hình tròn trịa đơn giản như mặt trăng của nó không cầu kì và rực rỡ như tạo hình những loại bánh trung thu truyền thống. Tuy nhiên, khi đi sâu vào tìm hiểu, ta nhận thấy bánh trung thu ngàn lớp cũng là sự giao thoa  tài tình của phong cách làm bánh châu Á và châu Âu khi hiệu ứng ngàn vạn lớp bánh đều đã được xuất hiện trong những món bánh nổi tiếng như bánh croissant, mille feuille,… và rất nhiều loại bánh được sáng tạo dựa trên nền tảng của bột ngàn lớp (puff pastry). Vậy tại sao chúng ta không thổi một luồng gió mới vào cách tạo hình cho những chiếc bánh trung thu ngàn lớp, “hòa âm phối khí” lại vũ khúc mùa thu của châu Á trở thành bản hòa tấu Orchestra ngọt ngào với châu Âu? Khóa học này sẽ mở ra cho bạn những hình ảnh mới mẻ về bánh trung thu hiện đại với những cánh hoa rơi rực rỡ của tú cầu, của cẩm chướng, với sự sum vầy, đủ đầy của những hũ vàng óng ánh, với sự mộng mơ, niềm tin với những sắc màu rực rỡ của cầu vồng – biểu tượng của sự sống,… Mùa thu năm nay trăng tròn, hoa lại nở, hãy cùng mình hòa lên khúc nhạc du dương, mê đắm, thổi hồn cho từng chiếc bánh nhỏ xinh trong căn bếp gia đình yêu thương của mỗi người! Chúc bạn thành công và thích thú với khóa học đặc biệt này nhé!
NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Bài 1: Giới thiệu các loại bánh trong khóa học08:58
 Phần 2: Công thức và cách làm bánh ngàn lớp cơ bản
 Bài 2: Bánh ngàn lớp lột da cơ bản10:00
 Phần 3: Các cách tạo hình độc đáo cho bánh trung thu ngàn lớp nướng
 Bài 3: Bánh hũ vàng ngàn lớp10:00
 Bài 4: Bánh hoa sen ngàn lớp nướng09:59
 Bài 5: Bánh hoa tú cầu ngàn lớp mini09:59
 Bài 6: Bánh hoa tú cầu ngàn lớp09:53
 Bài 7: Bánh cầu vồng ngàn lớp10:00
 Bài 8: Bánh hoa hồng ngàn lớp10:00
 Phần 4: Các cách tạo hình độc đáo cho bánh trung thu ngàn lớp chiên
 Bài 9: Bánh hoa cẩm chướng ngàn lớp10:00
 Bài 10: Bánh hoa sen ngàn lớp chiên10:00
 Phần 5: Quà tặng
 Bài 11: Công thức và cách làm bánh nhân trứng sữa chảy lava trứng muối ngàn lớp
TAG: Cách làm bánh chay, công thức làm bánh, khóa học làm bánh, Dạy làm các loại bánh
Cách làm bánh quy gừng (gingerbread), Lớp học làm bánh 1 ngay, Hướng dẫn làm bánh
Hướng dẫn cách làm bánh ngọt, Cách làm bánh ngọt Pháp, Công thức làm các loại bánh
 minutop share khóa học, minutop chia sẻ khóa học, minutop uy tín, minutop chất lượng, minutop online, minutop share khóa học online, khóa học online, học online., share khóa học làm bánh, share công thức làm bánh

[/chitiet]
 hướng dẫn làm Bánh trung thu ngàn lớp cực kì đẹp mắt

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn