[masp]khoa_hoc_amnhac[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share Khóa học hướng dẫn Học Harmonica trong 15 ngày
Giới thiệu khóa học     
Bạn sẽ học được gì
Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình.
Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh... hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero...
Bạn có thể lên Fan Page "Tự học harmonica" để hỗ trợ trực tuyến, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên trong khóa học này.
Học viên hiểu được bản chất của đàn Harmonica
Tự tin thổi Harmonica giao lưu
Thổi được bất cứ thể loại nhạc nào
Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Kèn Harmonica không còn quá xa lạ với mọi người khi ta nhắc đến. Bởi âm thanh du dương, nhẹ nhàng và chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau mà dường như đàn Harmonica đã chiếm được rất nhiều tình cảm của mọi người.
Thêm nữa, âm nhạc là cầu nối gắn kết mọi người với nhau mà chiếc đàn Harmonica lại làm được điều đó một cách đơn giản. Dù bạn bất đồng về ngôn ngữ, tầng lớp, địa vị, độ tuổi, giới tính nhưng chỉ cần là người đam mê chơi Harmonica thì tất cả những điều trên đều không có ý nghĩa.
Tuy nhiên:
Không phải ai cũng có điều kiện theo học một khóa học Harmonica bên ngoài. Bởi vì học viên còn phải đi làm, chăm sóc con cái, tham gia các sự kiện, party gặp gỡ bạn bè... Thế nên 1 ngày học viên chỉ có khoảng 1-2 tiếng dành riêng cho sở thích của mình.
Để có thể chơi kèn harmonica được nhanh và hay thì trước hết bạn cần nắm chắc nguyên tắc chơi như thế nào? Khi chơi kèn harmonica hãy nhớ nguyên tắc thổi các lỗ số lẻ 1,3,5,7..tức các nốt C,E,G là thổi ra, còn lỗ số chẵn 2, 4, 6, 8( do, fa, la, si) là hít vào. Khi mới bắt đầu học chơi kèn harmonica nên tập những nốt thổi ra trước, cố gắng nghe và thuộc âm thanh của nó.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 Bài 1: Giới thiệu khóa học03:30
 Phần 2: Những note đơn giản
 Bài 2: Giới thiệu 3 hướng đi về kèn
 Bài 3: Cách cầm kèn và hệ thông ký hiệu note
 Bài 4: Đội kèn tí hon
 Bài 5: Một con vịt07:56
 Bài 6: Hai con thằn lằn con11:50
 Bài 7: Ode to joy10:56
 Bài 8: Joy to the world11:08
 Phần 3: Những note nâng cao
 Bài 9: Happy Birthday09:13
 Bài 10: Oh! Susana07:50
 Bài 11: Jingle bell12:40
 Bài 12: Forever - Stratovarius07:09
 Bài 13: Endless Love05:49
 Phần 4: Các hướng dẫn cần thiết
 Bài 14: Cách bend note cho Diatonic và Tremolo06:36
 Bài 15: Cách dịch tone bài beat bằng phần mềm08:34
 Bài 16: Cách sử dụng máy đánh nhịp trong tập luyện07:51
TAG:  Tự học Harmonica, Sơ đồ nốt harmonica 24 lỗ, Khóa học Harmonica online, Học harmonica có khó không, Cách thổi harmonica 10 lỗ, Cách thổi Harmonica 24 lỗ bài Happy Birthday, Cách chơi harmonica Chromatic, Học kèn harmonica có khó không

[/chitiet]
hướng dẫn Học Harmonica trong 15 ngày


Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn