[masp]cybberlearn[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share full Combo 10 khóa học hướng dẫn Lập trình Front End Foundation trên Cyberlearn
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop  Share khóa học CyberSoft hay Share khóa học Cyberlearn cũng là 1. Đây bộ khóa học của web CyberLearn hiện đang rất hot trên thị trường với các khóa học lập trình onlinel. Khóa học Front-end miễn phí, Khóa học Java Full Stack Online, khóa học ReactJS. Mặc dù hot là vậy nhưng đi kèm với đó Học phí Cyberlearn khá cao nên nhiều bạn chưa có điều kiện để mua được. Nên hôm này mình xin chia sẻ bộ 10 khóa học hướng dẫn Lập trình Front End Foundation trên Cyberlearn.
GIỚI THIỆU VỀ COMBO KHÓA HỌC
Là đơn vị tiên phong đào tạo nghề, CyberSoft đã giúp được hơn 3670 học viên bị lan man, thiếu định hướng về lập trình theo lộ trình nghề Lập trình Front End đầy đủ, chi tiết, thực chiến qua dự án, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Duy nhất tại CyberSoft đào tạo nghề có lộ trình bài bản và có việc làm ngay. Trước nhu cầu đó, CyberLearn ra đời để phục vụ các bạn không có điều kiện học offline. Đây là lộ trình gồm 10 khóa combo Lập trình Front End Foundation. Combo này sẽ giúp các bạn luyện những vấn đề nền tảng cốt lõi và chuyên sâu nhất trong lộ trình nghề Front End. Khóa học gồm hơn 30 bài tập và dự án vô cùng thực tế xoay quanh từ HTML, CSS, HTML5, CSS3 đến nền tảng chuyên sâu SASS/SCSS, Bootstrap, FlexGird, Animation, Javascript, Javascript Prototype, Javascript ES6, Jquery,...Các kiến thức này cực kì cần thiết cho các bạn đi theo nghề Front End và đi nghiên cứu sâu hơn lên các framework của khóa Front End Master sau này.
TAG: HTML, CSS, HTML5, CSS3, FLexGrid, Bootstrap, Animation, Javascript, Prototype, Ajax, ES6, JQuery
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
Bạn muốn bắt đầu một nghề mới cho mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học và luyện theo dự án chuyên sâu, học từ những nền tảng cốt lõi, bất chấp sự thay đổi và dễ dàng tiếp cận các framework sau này?
>>>> Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức để có thể luyện bất kì Framework nào để có thể ứng tuyển về lập trình Front End (Front End Developer), từ HTML, CSS, HTML5, CSS3, đến Javascript, JS Prototype, JQuery, Ajax / JSON , Web API đến Flex, Bootstrap mới nhất qua các dự án vô cùng thực tế.
 >>>> Bạn sẽ code 'Sặp mặt' , không lý thuyết lan man bởi các bài giảng của Giảng viên vô cùng tận tâm, cực kì chuyên nghiệp và vô cùng dễ hiểu, được support nhiệt tình cùng với MENTOR hỗ trợ suốt thời hạn học tập
 >>>> Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng làm việc theo qui trình, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng phân tích dự án,...
 >>>> Tài nguyên học tập và hệ thống học tập vô cùng lớn và chuyên nghiệp, hệ thống dự án đồ sộ, bài tập luyện chuyên sâu. Các dự án bạn luyện và nộp thêm được chấm và review đưa ra các góp ý để bạn ngày càng chuẩn và chuyên nghiệp hơn.
LẬP TRÌNH FRONT-END LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?
Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết một số HTML cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Javascript một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Lập trình Front-End đúng là nghề mà bạn chọn.
** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.
Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Front End” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.
Nhu cầu việc làm ngành lập trình
Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những lập trình viên, những nhà phát triển phần mềm, điện thoại của bạn sẽ liên tục đổ chung nếu bạn thật sự có kinh nghiệm.Ngành lập trình nói chung và  Lập trình Front End nói riêng được liệt kê vào các  ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Những bạn đã có kinh nghiệm với Angular JS, React JS, Bootstrap, Jquery… được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.
TẠI SAO NGHỀ LẬP TRÌNH FRONT END LẠI HOT ? NGHỀ FRONT END LÀM GÌ ? LƯƠNG NHIÊU?
Giờ đây, các bạn chỉ cần gõ từ Lập trình Front End hay Front End developer, các bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả xuất hiện. Nó là cái gì mà sao hot vậy?
Tất cả các sản phẩm website, cái 'ăn tiền' đối với khách hàng chính là bề ngoài của sản phẩm. Mặc cho cái 'beck ăn - backend" nó có cao siêu bao nhiêu đi chăng nữa, nó có cả triệu chức năng cũng không quan tâm luôn. Bởi vì cái mà khách hàng thấy, cái mà người dùng 'sờ mó' cảm nhận được là cái bề ngoài bóng bẩy của nó và sự tiện dụng, dễ xài của nó.
Do vậy, muốn sản phẩm nhiều người xài, nhiều người truy cập, anh phải trau chút cái Giao diện bên ngoài, phải làm thật sự tiện dụng mới được, không thì sản phẩm của anh bị dẹp ngay, và công ty anh làm 'sập tiệm' .
Mà đừng cứ tưởng là Front End De-ve-lốp là ngồi cắt layout là xong, cái này dễ như ăn bánh nhé. Mà dễ vậy sao nhiều vị trí đến lương cả vài ngàn củ Do-nan-trump được ? Phải có lý do đúng không nào? Front End ngoài việc trau chút HTML, CSS, Cắt layout, đây chỉ là chuyện phụ thôi, cái chính là code Javascript, code Jquery, code Ajax, Json, rồi xài framework như Angular, như React JS,... Ăn tiền hay không là nằm ở chỗ này nhé các bạn.
Và thứ cực kì quan trọng nữa, đó chính là kỹ năng năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đưa bài toán thực tế vào lập trình là cực kì quan trọng của một thằng 'dev bro' , toàn chỉ nghe là học ngôn ngữ này, ngôn ngữ nọ, mà kỹ năng này không có thì khó mà lên chức cao nổi. Đây là sự sống còn của 'thằng' dev.
Mà các món này ở trường ko có đâu, vài chỗ thì lung tung, CyberSoft / CyberLearn biết được cái nào là tốt nhất cho các bạn, cái nào là học xong demo được, trình chiếu được, khoe với thiên hạ được, nghiên cứu chuyên sâu lên được, tự tin với nhà tuyển dụng, xem CV là 'hốt ngay'.
VÀ LÝ DO BẠN LẬP TRÌNH FRONT END NGAY...
Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề lập trình Front end trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Bạn đang là sinh viên năm 2, 3 hoặc năm cuối Cao Đẳng hoặc Đại học CNTT đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng
Bạn là người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT và muốn theo đuổi nó từ đầu và đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng
Bạn là sinh viên IT, Tester, Điện tử, Cơ điện tử, Kinh tế, Ngân hàng, ... mong muốn chuyển nghề và đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng
Bạn đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và đây là thời điểm bạn mong muốn được tham gia lại từ đầu.
MỤC TIÊU
Nắm rõ tố chất của một Lập trình Front End Chuyên Nghiệp
Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
Hiểu và nắm các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghề Front End
Nắm vững và vận dụng các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp
Nắm vững và vận dụng các kỹ năng làm việc nhóm, chuyên môn hóa bản thân
Thực hành và hiểu sâu các công cụ lập trình/ Teamwork
Nắm vững và Thực hành kỹ thuật code, kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề
Nắm vững và Thực hành Nền tảng xây dựng website
Hiểu rõ và thực hành xây dựng website từ Wireframe/công cụ
Nắm và thực hành Photoshop căn bản dành cho lập trình Front end
Nắm vững, chuyên sâu CSS nâng cao qua các Framework CSS, SASS, HTML5, CSS3
Nắm vững, chuyên sâu Javascript nâng cao
Xây dựng hệ thống dự án thực tế với các dự án để dễ dàng học lên các Framework
KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC
Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình Front-End chuyên nghiệp
Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp
Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
Được rèn luyện tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề lập trình Front End
Có khả năng phân tích dự án, ước lượng dự án trong thực tế
Vừa chuyên nghiệp hóa chuyên môn, vừa thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
Xây dựng và triển khai được các dự án thực tế liên quan đến Javascript chuyên sâu
Đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng Front End qua việc học những công nghệ mới nhất về Front End

DANH SÁCH COMBO KHÓA HỌC
KHÓA 1: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ FRONT END, UI - UX NỀN TẢNG
KHÓA 2: HTML, CSS, HTML5, CSS3, LAYOUT, FLEXBOX QUA 6 DỰ ÁN NỀN TẢNG ĐẾN CHUYÊN SÂU
KHÓA 3: BOOTSTRAP VÀ RESPONSIVE DESIGN TRONG THỰC TẾ
KHÓA 4: NỀN TẢNG & CHUYÊN SÂU SASS/SCSS THỰC TẾ QUA DỰ ÁN
KHÓA 5: TOÀN TẬP JAVASCRIPT, JS DOM & JS OOP NỀN TẢNG VÀ CHUYÊN SÂU
KHÓA 6: JAVASCRIPT ES6 NỀN TẢNG VÀ CHUYÊN SÂU
KHÓA 7: JAVASCRIPT AJAX AXIOS ES VỚI API NỀN TẢNG & CHUYÊN SÂU
KHÓA 8: JQUERY NỀN TẢNG
KHÓA 9: GIT, CÔNG CỤ QUẢN LÝ NHÓM, MÔ HÌNH SCRUM/AGILE
KHÓA 10: TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC QUA DỰ ÁN HONDA
Chọn đúng lộ trình cho bạn và Thăng tiến sự nghiệp 
Học Thật, Dự Án Thật, Việc Làm Thật, Học Mọi Lúc, Mọi Nơi
MỘT SỐ DỰ ÁN THỰC TẾ
Một số dự án thực tế bạn sẽ 'MASTER', sẽ tự tin, sẽ HẾT MẤT GỐC khi tham gia khóa học như ví dụ bên dưới. Bài giảng sinh động, phương pháp đột phá, áp dụng thực tế, minh họa trực quan, Giảng viên giàu kinh nghiệm, tài liệu chuyên sâu được thẩm định bởi các doanh nghiệp.
7 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 2
* Dự án layout Coffee
* Dự án layout Thiết kế nội thất
* Dự án layout VUS
* Dự án CyberLayout
** Dự án nộp : KFC Layout
** Dự án nộp : CyberTravel & CyberMarket
** Dự án nộp : CyberHoliday
KIẾN THỨC BAO GỒM:
- Tổng quan web & internet
- Công cụ thực hiện
- Toàn bộ HTML nền tảng & chuyên sâu
- Toàn bộ phân tích layout
- Toàn bộ CSS
- Toàn bộ HTML5, CSS3
- Flexbox
- SVG canvas
- Animation
- Hiệu ứng
- Plugin tích hợp
2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 3
* Dự án layout CyberMovie
* Dự án layout CyberInstruction
KIẾN THỨC BAO GỒM:
- Bootstrap
- Phân tích dự án
- Chia bố cục dự án
- Alignment & Color & Margin & Padding & Border & Button & Dropdown
- Navbar
- Carousel
- Display & Lead
- Grid System
- Popup & Media query - responsive web
2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 4
** Dự án layout Udemy light & dark theme
** Dự án layout Massive hoặc Fiverr
KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
- Lý do sử dụng SASS/SCSS trong thực tế
- Kinh nghiệm khi làm việc với SASS
- Các kiến thức cốt lõi về SASS
- Cài đặt công cụ hỗ trợ SASS
- Chuẩn BEM trong việc tạo biến, CSS, File
- Phân tích
- Cách tổ chức SASS/SCSS cho dự án thực tế
- Biến
- Gom nhóm
- Mixin
- Extend
- Responsive Web với SASS
4 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 5
** Dự án Tính tiền Tip
** Dự án Tính tiền Grab
** Dự án Quản lý Sinh viên
** Dự án Quản lý Nhân sự
** Một số dự án bổ sung
KIẾN THỨC BAO GỒM
- Tổng quan về Javascript
- Cách sử dụng Javascript
- Cách thức hoạt động của Javascript
- Phân tích nghiệp vụ
- Tổ chức dự án, cây thư mục
- Các kiến thức nền tảng: Biến, kiểu dữ liệu, hằng, hàm, toán tử
- Toàn bộ JS DOM (Document Object Model) trong dự án
- Nền tảng và chuyên sâu Javascript OOP
- Nền tảng và chuyên sâu Javascript Prototype
- Phân tích nghiệp vụ
- Tổ chức dự án
- Phân tích sơ đồ lớp & tổ chức các lớp sử dụng JS Prototype
- Code theo nghiệp vụ
- Áp dụng thuật toán cờ hiệu, thuật toán tìm kiếm, thuật toán sắp xếp
- Tạo bộ lọc filter, sort bằng code thuần JS cho table
- Triển khai dự án
2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 6
** Dự án Thử kiếng online
** Dự án Todolist API
KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
- Nền tảng ECMAScript ES6
- Biến trong ES6
- Arrow Function
- Default Parameter Values
- Rest Parameter
- Spread Operator
- Destructuring
- Template String
- Object Literal
- for of vs for in
- OOP nền tảng chuyên sâu ES6
- Tìm hiểu Proxies
- ES6 import và export
2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 7
** Dự án Quản lý sản phẩm
** Dự án Quản lý trắc nghiệm
KIẾN THỨC BAO GỒM
- Axios
- Tìm hiểu Promise
- Async & Await Flow Control
- Sets and WeakSets
- Map and Weak Map
- Một số hàm xử lý mảng (Array) trong ES6
- Call API
DỰ ÁN TRONG KHOÁ 8
** Dự án Thử đồ online
KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
- JQuery nền tảng
- JQuery Dom
- JQuery CSS
- JQuery Event
2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 10
** Dự án Honda
** Dự án Elearning course
KIẾN THỨC BAO GỒM
- Phân tích dự án
- Tổ chức dự án
- Cấu trúc thư mục
- Phân tích layout
- Định nghĩa SASS/SCSS
- Xây dựng toàn bộ layout
- Triển khải animation
Đánh giá - Reivew Combo 10 khóa học hướng dẫn Lập trình Front End Foundation trên Cyberlearn
Và cuối cùng là bộ combo 10 khóa trong tổng số 28 khóa học lập trình fullstack bên Cyberlearn. Bộ combo 10 khóa này hướng dẫn bạn tổng quan đến chi tiết ngôn ngữ lập trình Front End, Foundation . Bộ combo frontend này phải nói là rất chi tiết và cụ thể nha các bạn, nên minutop khuyên các bạn đang học lập trình Front end và foundation còn lơ mơ, thì tham gia ngay combo 10 khóa học này nhé. Bộ khóa học này mình đánh giá rất cao, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc, khi đi làm các dự án thực tế và gặt hái được nhiều thành công. Bộ khóa học đòi hỏi các bạn phải kiên trì, học đến cùng thì mới hiểu hết được giá trị của nó
Chúc các bạn học tốt nha!
[/chitiet]
Share full Combo 10 khóa học hướng dẫn Lập trình Front End Foundation trên Cyberlearn

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn