[masp]cybberlearn[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share full Combo 5 khóa Lập trình Front End Master ReactJS trên Cyberlearn
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop  Share khóa học CyberSoft hay Share khóa học Cyberlearn cũng là 1. Đây bộ khóa học của web CyberLearn hiện đang rất hot trên thị trường với các khóa học lập trình onlinel. Khóa học Front-end miễn phí, Khóa học Java Full Stack Online, khóa học ReactJS. Mặc dù hot là vậy nhưng đi kèm với đó Học phí Cyberlearn khá cao nên nhiều bạn chưa có điều kiện để mua được. Nên hôm này mình xin chia sẻ bộ khóa học của cyberlearn. 
Giới thiệu khóa học     
Hoàn thành các dự án siêu to, siêu bự, siêu khổng lồ trong combo này, bạn sẽ chinh phục mọi nhà tuyển dụng khó tính nhất về Front End developer.  CyberSoft đã giúp được hơn 6300 học viên offline cũng hoàn thành xong hết các dự án này và đi làm với mức lương từ 100tr/năm đến 180tr/năm. CyberLearn mang những thành công đó đến với các bạn không có điều kiện học offline tại HCM. Vâng, ReactJS với mức tuyển dụng cực kì cao, ngành lập trình đang hot hơn bao giờ hết, bất chấp dịch bệnh, bạn dễ dàng tìm được nghề nghiệp cho tương lai của mình. Khóa học gồm hơn 15 bài tập và dự án vô cùng thực tế tất tần tật về ReactJS từ Component, Binding, Sự kiện, Render, State, Cơ chế truyền dữ liệu, Lifecycle, Pure Component, Redux, Context, Hook, React Animation, Hook Animation, Kết nối Backend qua Restful API...Các kiến thức này cực kì cần thiết để bạn nhận việc và làm ngay cho doanh nghiệp.
TAG: Component, Binding, Sự kiện, Render, State, Cơ chế truyền dữ liệu, Lifecycle, Pure Component, Redux, Context, Hook, React Animation, Hook Animation, Kết nối Backend qua Restful API...
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
Bạn muốn bắt đầu một nghề mới cho mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Muốn có dự án thực tế đầy đủ các tính năng của ReactJS từ nền tảng đến chuyên sâu để apply xin việc ngay?
Thực chiến với hàng loạt dự án để hiểu một cách chi tiết và tường tận không lý thuyết lan man về ReactJS ?
Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học và luyện theo dự án chuyên sâu, học từ những nền tảng cốt lõi, bất chấp sự thay đổi và dễ dàng tiếp cận các framework sau này?
>>>> Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức để có thể chinh chiến bất kì dự án ReactJS trong lập trình Front End (Front End Developer), từ Component, Binding, Sự kiện, Render, State, Cơ chế truyền dữ liệu, Lifecycle, Pure Component, Redux, Context, Hook, React Animation, Hook Animation, Kết nối Backend qua Restful API mới nhất qua các dự án vô cùng thực tế.
 >>>> Bạn sẽ code 'Sặp mặt' , không lý thuyết lan man bởi các bài giảng của Giảng viên vô cùng tận tâm, cực kì chuyên nghiệp và vô cùng dễ hiểu, được support nhiệt tình cùng với MENTOR hỗ trợ suốt thời hạn học tập
 >>>> Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng làm việc theo qui trình, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng phân tích dự án,...
 >>>> Tài nguyên học tập và hệ thống học tập vô cùng lớn và chuyên nghiệp, hệ thống dự án đồ sộ, bài tập luyện chuyên sâu. Các dự án bạn luyện và nộp thêm được chấm và review đưa ra các góp ý để bạn ngày càng chuẩn và chuyên nghiệp hơn.
 >>>> VÀ ĐẶC BIỆT bạn CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua các dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi phỏng vấn !!!!!
LẬP TRÌNH FRONT-END LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?
Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết một số HTML cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Javascript một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Lập trình Front-End đúng là nghề mà bạn chọn.
** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.
Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Front End” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

TẠI SAO NGHỀ LẬP TRÌNH FRONT END LẠI HOT ? NGHỀ FRONT END LÀM GÌ ? LƯƠNG NHIÊU?
Giờ đây, các bạn chỉ cần gõ từ Lập trình Front End hay Front End developer, các bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả xuất hiện. Nó là cái gì mà sao hot vậy?
Tất cả các sản phẩm website, cái 'ăn tiền' đối với khách hàng chính là bề ngoài của sản phẩm. Mặc cho cái 'beck ăn - backend" nó có cao siêu bao nhiêu đi chăng nữa, nó có cả triệu chức năng cũng không quan tâm luôn. Bởi vì cái mà khách hàng thấy, cái mà người dùng 'sờ mó' cảm nhận được là cái bề ngoài bóng bẩy của nó và sự tiện dụng, dễ xài của nó.
Do vậy, muốn sản phẩm nhiều người xài, nhiều người truy cập, anh phải trau chút cái Giao diện bên ngoài, phải làm thật sự tiện dụng mới được, không thì sản phẩm của anh bị dẹp ngay, và công ty anh làm 'sập tiệm' .
Mà đừng cứ tưởng là Front End De-ve-lốp là ngồi cắt layout là xong, cái này dễ như ăn bánh nhé. Mà dễ vậy sao nhiều vị trí đến lương cả vài ngàn củ Do-nan-trump được ? Phải có lý do đúng không nào? Front End ngoài việc trau chút HTML, CSS, Cắt layout, đây chỉ là chuyện phụ thôi, cái chính là code Javascript, code Jquery, code Ajax, Json, rồi xài framework như Angular, như React JS,... Ăn tiền hay không là nằm ở chỗ này nhé các bạn.
Và thứ cực kì quan trọng nữa, đó chính là kỹ năng năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đưa bài toán thực tế vào lập trình là cực kì quan trọng của một thằng 'dev bro' , toàn chỉ nghe là học ngôn ngữ này, ngôn ngữ nọ, mà kỹ năng này không có thì khó mà lên chức cao nổi. Đây là sự sống còn của 'thằng' dev.
Mà các món này ở trường ko có đâu, vài chỗ thì lung tung, CyberSoft / CyberLearn biết được cái nào là tốt nhất cho các bạn, cái nào là học xong demo được, trình chiếu được, khoe với thiên hạ được, nghiên cứu chuyên sâu lên được, tự tin với nhà tuyển dụng, xem CV là 'hốt ngay'.
VÀ LÝ DO BẠN LẬP TRÌNH FRONT END NGAY...
Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề lập trình Front end trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Bạn đang là sinh viên năm 2, 3 hoặc năm cuối Cao Đẳng hoặc Đại học CNTT đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng & kiến thức về Lập trình Front End Foudation
Bạn là người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT và muốn theo đuổi nó từ đầu và đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng & Lập trình Front End Foundation
Bạn là sinh viên IT, Tester, Điện tử, Cơ điện tử, Kinh tế, Ngân hàng, ... mong muốn chuyển nghề và đã vững kiến thức Tư duy lập trình & Lập trình hướng đối tượng & Lập trình Front End Foundation
Bạn đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và đây là thời điểm bạn mong muốn được tham gia lại từ đầu.
MỤC TIÊU
Nắm rõ tố chất của một Lập trình Front End Chuyên Nghiệp
Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
Hiểu và nắm các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghề Front End
Nắm vững và vận dụng các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp
Nắm vững và vận dụng các kỹ năng làm việc nhóm, chuyên môn hóa bản thân
Thực hành và hiểu sâu các công cụ lập trình/ Teamwork
Nắm vững và Thực hành kỹ thuật code, kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề
Nắm vững và Thực hành Nền tảng xây dựng website
Hiểu rõ và thực hành xây dựng website từ Wireframe/công cụ
Nắm và thực hành toàn bộ các kỹ thuật về ReactJS từ căn bản tới năng cao chuyên sâu qua nhiều dự án thực tế. Học hỏi các kinh nghiệm và apply được tất cả các job liên quan Front End developer.
Xây dựng hệ thống dự án thực tế với các dự án để dễ dàng học lên các Framework
KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC
Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình Front-End chuyên nghiệp
Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp
Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
Được rèn luyện tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề lập trình Front End
Có khả năng phân tích dự án, ước lượng dự án trong thực tế
Vừa chuyên nghiệp hóa chuyên môn, vừa thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
Xây dựng và triển khai được các dự án thực tế liên quan đến Javascript chuyên sâu
Đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng Front End qua việc học những công nghệ mới nhất về Front End
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
KHÓA 1: REACTJS NỀN TẢNG QUA DEMO DỰ ÁN
KHÓA 2: REACTJS CHUYÊN SÂU TRÊN NHIỀU COMPONENT
KHÓA 3: REACT HOOK ANIMATION COMBO 3 DỰ ÁN GAME (BẦU CUA, BÓI BÀI, BÀI CÀO)
KHÓA 4: REACT HOOKS NÂNG CAO VỚI DỰ ÁN CYBER REPORT BUG, LÀM VIỆC VỚI RESFUL API
KHÓA 5: TỔNG HỢP DỰ ÁN FULL CUỐI KHÓA - DỰ ÁN ĐẶT VÉ PHIM TRỰC TUYẾN
DỰ ÁN THỰC TẾ
Xong hết tất cả dự án trong khóa học này, bạn sẽ MASTER về ReactJS cũng như cách chinh chiến dự án thức tế từ phân tích để codinng, bạn sẽ có một công việc Front End Developer tuyệt vời. Combo gồm Bài giảng sinh động, phương pháp đột phá, áp dụng thực tế, minh họa trực quan, Giảng viên giàu kinh nghiệm, tài liệu chuyên sâu được thẩm định bởi các doanh nghiệp.
4 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 1
* Dự án Layout landingpage
* Dự án Chọn Xe
* Dự án layout Phim
* Dự án Thử kiếng
KIẾN THỨC BAO GỒM:
- Khởi tạo dự án & tìm hiểu cấu trúc dự án
- Khái niệm component , phân loại component
- Thực hành phân tích giao diện chia layout component (Layout landingpage)
- Cơ chế binding dữ liệu component, Bingding object, Binding function
- Xử lý sự kiện trong react
- Render và rerender với state (state and updating state)
- Render với điều kiện
- Render với vòng lặp với dữ liệu Phim
- Thực hành qua bài tập chọn biểu tượng cảm xúc
- Bài tâp tổng hợp với ứng dụng thử kính
3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 2
* Dự án Danh sách sản phẩm & Chi tiết sản phẩm
* Dự án Đặt vé xem phim
* Dự án thử đồ online
KIẾN THỨC BAO GỒM:
- Truyền dữ liệu qua component children
- Props
- Props truyền sự kiện qua Props Thực hành qua ví dụ chọn và xem chi tiết sản phẩm
- Phân biệt state và props
- Lifecycle hooks
- Pure component
- Redux qua ví dụ đặt vé xem phim
- Context và redux
- Phân tích dự án
- Chia component
- Vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thiện dự án
3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 3
** Dự án Game Bầu Cua
** Dự án Game Bói Bài
** Dự án Game Bài Cào
KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
- Tìm hiểu hook các hook cơ bản
- Thư viện react animation spring
- Hook animation
- Phân tích component cấu trúc redux tổ chức giao diện
- Đặt cược
- Lắc xúc xắc animation
- Tính điểm hoàn tiền
- Phân tích Component
- Hướng dẫn hiệu ứng lật bài
- Hướng dẫn hiệu ứng popup show hide ẩn hiện kết quả
- Hướng dẫn lồng âm thanh
- Tạo hiện ứng load game
- Tạo hiệu ứng chia bài
- Xử lý game play tính tạo hiệu ứng tính điểm
DỰ ÁN CYBERSOFT REPORT BUGS TRONG KHOÁ 4
KIẾN THỨC BAO GỒM
- Truyền nhận dữ liệu qua form và validation
- Xây dựng ứng dụng quản lý task đơn giản với tính năng thêm xoá sửa
- Call API Backend sử dụng Middle Ware Redux Thunk
- Hướng dẫn sử dụng thư viện react router dom truyền nhận tham số
- Hướng dẫn sử dụng antd tổ chức giao diện
- Hướng dẫn sử dụng HOC kết hợp react router dom để dựng layout login và dashboard
- Hướng dẫn sử dụng ckeditor 5 react thực hiện các tính năng
- Xây dựng tính năng thêm task
- Xây dựng tính năng sửa task
- Xây dựng chức năng xoá task
- Xây dựng tính năng search task
- Xây dựng tính năng phân công task
- Xây dựng tính năng trao đổi task
- Xây dựng tính năng report
BUILD TOÀN BỘ FRONT END DỰ ÁN ĐẶT VÉ PHIM ONLINE TRONG KHOÁ 5
KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
- Giới thiệu khái quát về dự án => với wireframe
- Phân tích giao diện tổ chức thư mục
- Phân tích chức năng rả component cho dự án
- Setup 1 số thư viện cần thiết (React UI, HOC router, Animation) + môi trường cho redux và redux thunk
- Tổ chức các lớp đối tượng + service
- Xây dựng chức năng đăng ký đăng nhập
- Xây dựng tính năng quản lý thông tin đăng nhập
- Xây dựng trang chủ thực hiện chức năng load dữ liệu phim từ api
- Xây dựng chức năng load rạp phim
- Xây dựng tính năng load lịch chiếu phim
- Xây dựng tính năng đặt vé
- Xây dựng tính năng real time nhiều người đặt chổ trên cùng màn hình
- Xây dựng tính năng load lịch sử mua vé
- Hướng dẫn thực hiện tích hợp thanh toán trực tuyến
- Chức năng quản lý phim
- Xây dựng tính năng quản lý vé thống kê với chart reactjs
- Xây dựng tính năng quản lý rạp cụm rạp
- Xây dựng tính năng quản lý lịch chiếu
- Xây dựng tính năng quản lý thông tin người dùng
- Xây dựng tính năng quản lý đặt vé thành viên loại thành viên

Đánh giá - Reivew Combo 5 khóa Lập trình Front End Master ReactJS trên Cyberlearn
Đây là bộ combo 5 khóa trong tổng số 28 khóa học lập trình fullstack bên Cyberlearn. Bộ combo 5 khóa này hướng dẫn bạn tổng quan đến chi tiết ngôn ngữ lập trình Front End, Reactjs. Bộ khóa học này mình đánh giá rất cao, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc, khi đi làm các dự án thực tế và gặt hái được nhiều thành công. Bộ khóa học đòi hỏi các bạn phải kiên trì, học đến cùng thì mới hiểu hết được giá trị của nó
Chúc các bạn học tốt nha!
[/chitiet]
Share full Combo 5 khóa Lập trình Front End Master ReactJS trên Cyberlearn

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn