[masp]sach_ietls_thanhloan[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share Hướng dẫn học IELTS Listening cho người mới bắt đầu (Academic) của cô Ielts Thanh Loan 
Giới thiệu bộ sách
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop xin giới thiệu Hướng dẫn học IELTS Listening cho người mới bắt đầu (Academic) dành cho các bạn luyện thi ielts mới bắt đầu.
Với kinh nghiệm luyện thi và dạy ielts nhiều năm, Cô Thanh Loan cho ra đời bộ sách luyện thi ielts giúp các bạn ôn luyện và ôn thi ielts đạt điểm như mong muốn. 
NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Đối tượng sử dụng: Dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, có thể chưa biết gì về IELTS Listening, các bạn mới học nên đăng kí mua sách
Nội dung cuốn sách: 3 chương, 516 trang với những mục đích như sau:
Tìm hiểu tất tần tật những thông tin bạn cần về IELTS Listening, gồm cấu trúc, cách tính điểm, thời gian ….
Trang bị chiến thuật làm bài, linh hoạt kỹ năng xử lý các dạng câu hỏi khác nhau (note-taking, loại trừ, đoán trước cạm bẫy, dự đoán đáp án, kiểm tra ngữ pháp, tránh sai chính tả…..)
Hơn 100 bài nghe từ dễ đến khó, kèm file nghe, đáp án và tapescript rất rất chi tiết. Các bài thực hành được trích từ tài liệu học IELTS của nhà xuất bản Cambridge, được chia theo các dạng câu hỏi rất tiện thực hành.
LỢI ÍCH KHI HỌC 
Dễ hiểu: Vì người mới học rất dễ oải, cuốn sách dẫn dắt từng bước đi tỉ mỉ và chính xác nhất, dần dần từ dễ đến khó để giúp bạn có tiến độ học IELTS Listening thích hợp và không bị ‘chán/ sợ’
Chi tiết: Chỉ cần thiếu thông tin hoặc viết sơ sài, người mới bắt đầu sẽ hình thành cách tiếp cận sai. Vậy nên cuốn sách hướng dẫn chi tiết, cùng với mẹo làm bài thông minh và đáp án cụ thể
Kèm thực hành: Học phải đi đôi với hành, đặc biệt trong giai đoạn này bạn đọc cần thực hành theo từng dạng câu hỏi, từng điểm kiến thức để học đến đâu, chắc đến đó. Cuốn sách là sự tổ hợp các bài thực hành IELTS Listening theo dạng câu hỏi từ dễ đến khó.
Đánh giá - Review trọn bộ sách IELTS (Academic) từ band 0 lên 5.0 cho người mới bắt đầu của cô Ielts Thanh Loan :
Thật là đáng tiếc cho các bạn khi mới bắt đầu ôn luyện và luyện thi ielts tự học tại nhà mà chưa biết đến bộ sách này của cô ielts Thanh Loan.
Đây combo 4 cuốn sách hướng dẫn luyện thi ielts cơ bản được biên soan bởi cô thanh Loan rất bài bản, chi tiết và nội dung chuẩn xác trong từng phần, từng chuyên đề luyện thi ielts cho các bạn mới bắt đầu .
 Kiến thức trong này dễ học lắm nha mọi người đọc vài lần là thuộc form ăn chắc viết trong writing luôn ý còn có bài luyện tập để ghi nhớ ngoài ra còn các phần khác cũng được biên soạn rất công phu và tỉ mỉ
.Đừng tiếc tiền khi mua sách mà quên đi rằng bạn trượt ielts mất mấy triệu lần rồi.
Nếu bạn nào chưa biết đăntg kí ngay combo trọn bộ sách từ band 0 lên 5.0 cho người mới bắt đầu của cô Ielts Thanh Loan nhé. Rất đáng để bỏ tiền để học.
Chúc các bạn học tốt.

[/chitiet]
Share sách Hướng dẫn học IELTS Listening cho người mới bắt đầu (Academic)
Share sách Hướng dẫn học IELTS Listening cho người mới bắt đầu (Academic)

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn