[masp]sach_trantung[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Download sáchHow To Crack The IELTS Writing Test - Vol 1 của thầy Đặng Trần Tùng luyện thi ielts
Giới thiệu     
Hôm nay Minutop xin giới thiệu Download sách How To Crack The IELTS Writing Test - Vol 1 của thầy Đặng Trần Tùng luyện thi ielts
Thầy Đặng Trần Tùng đã dành band 9.0 tuyệt đối cho kỹ năng IELTS Speaking vào ngày thi 13/5, nâng tổng số lần đạt 9.0 IELTS Speaking lên thành 4 lần. Cũng với kết quả này, thầy đã được Hội đồng Anh (British Council) ghi nhận là thí sinh đầu tiên đạt 4 lần 9.0 IELTS Overall trong số các thí sinh từng tham gia thi ở đây.
How To Crack The Ielts Writing Test – Vol.1 là sự kế thừa tài tình của cuốn sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 trên 3 phương diện:
1. Tác giả/ Chủ biên chính là thầy Tùng Đặng 3 lần 9.0 IELTS chính vì thế sách được đảm bảo chuẩn mực về nội dung;
2. Sách được minh họa và thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp bởi Phòng thiết kế  vì thế học nhanh dễ hiểu;
NỘI DUNG CUỐN SÁCH
Sách gồm gồm 6 chương tương đương với 6 chủ đề lớn thường xuất hiện trong đề thi: Giáo dục (Education), Môi trường (Environment), Gia đình (Family), Lịch sử (History), Truyền Thông&Quảng Cáo (Media&Advertisement), Công nghệ (Technology). Mỗi chương tập trung giải quyết đề thi ở các dạng khác nhau.
Sách không chỉ cung cấp các bài mẫu mà còn hướng dẫn thí sinh có thể tự xây dựng được bộ kỹ năng của riêng mình để đối mặt với bài thi IELTS Writing. Bộ kỹ năng này bao gồm: lên ý tưởng, lập dàn ý cho một bài viết; mở rộng quỹ từ vựng theo chủ đề và vốn từ vựng thường thức; viết dưới sự hướng dẫn và đối chiếu của bài mẫu.
Như vậy, với How To Crack The Ielts Writing Test – Vol.1 bạn hoàn toàn có thể vững tin tìm được hướng giải quyết cho 5 dạng đề chính của bài thi Writing Task 2; vận dụng linh hoạt từ ngữ và cấu trúc nhờ vào phần Vocabulary Review theo chủ đề phổ quát; tăng khả năng đọc hiểu và mở rộng vốn kiến thức xã hội qua các bài văn mẫu do 2 cao thủ IELTS viết; nuôi dưỡng cảm hứng đọc, viết và chơi cùng tiếng Anh mỗi ngày.
Đánh giá - Review sách How To Crack The IELTS Writing Test - Vol 1 của thầy Đặng Trần Tùng luyện thi ielts
Đây là cuốn sách về ielts được biên soạn đầy đủ, chi tiết. Nếu bạn đang ôn luyện, luyện thi ielts thì không nên bỏ qua cuốn sách này nha

[/chitiet]

Download sách How To Crack The IELTS Writing Test - Vol 1 của thầy Đặng Trần Tùng luyện thi ielts
Download sách How To Crack The IELTS Writing Test - Vol 1 của thầy Đặng Trần Tùng luyện thi ielts

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn