[masp]ieltsnguyenhuyen[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share Khóa học IELTS Listening online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Giới thiệu khóa học      
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop xin giới thiệu cho cả nhà khóa học IELTS Listening online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền. Khóa học gồm 12 video dạy chi tiết từng dạng bài, 1 ebook gồm 100 bài tập (gồm đề, transcript, đáp án, rút từ vựng cụ thể)
Khóa học phù hợp với các bạn: 
Những bạn mới bắt đầu học IELTS Listening, muốn tự học tại nhà, cần khóa học mà dạng bài nào cũng được dạy chi tiết, bài tập đi kèm dịch nghĩa cụ thể.
Những bạn đã học IELTS Listening được một thời gian nhưng vẫn chưa tìm ra được hướng đi cho từng dạng bài, vốn từ và phản xạ còn hạn chế.

Nội dung khóa học
Sau hơn 4 năm ôn luyện, nghiên cứu và dạy IELTS, Huyền nhận thấy rằng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu dành thời gian luyện từng dạng khác nhau trước khi giải 1 đề tổng hợp nhiều dạng bài.
Khóa Listening bao gồm:
12 video (các bạn có thể xem nội dung video trong hình bên dưới)
1 ebook bài tập gồm 100 bài được xếp theo dạng câu hỏi (gồm đề + transcript + bản dịch tiếng Việt chi tiết)
1 file audio cho 100 bài tập.
Đánh giá - Review Khóa học IELTS Listening online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Như các bạn đã biết, một trong những giảng viên dạy và ôn luyên thi ielts tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là cô Nguyễn Huyền. Các tài liệu, bài giảng của cô được biên soạn rất cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với tất cả mọi người đang có nhu cầu luyện thi ielts đạt từ 6.0 - 8.0
Minutop đánh giá rất cao những kiến thức từ khóa học của cô và bởi thế cô Huyền một trong giảng viên có số lượng người học cao nhất nước ta.
Đi thi ietls mỗi lần mất 4-5 triệu, một số tiền cũng không nhỏ. Nếu thi toeic hay các văn bằng khác chỉ có xấp xỉ 1 triệu , bạn thi tạch có thể thi lại. Nhưng ietls thì không, vì số tiền bỏ ra thi, cũng như mồ hôi, sức lực, thời gian khá dài nên mình khuyên mọi người nên bỏ xíu ra để tham gia khóa học cho chắc ăn. Cơ hội đỗ và nhận được bằng ielts là rất cao.
Chúc các bạn học tốt nhé !

[/chitiet]
Khóa học IELTS Listening online - Nguyễn Huyền Ielts

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn