[masp]ieltsnguyenhuyen[/masp]

[giaban]0đ[/giaban]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]
Share Khóa học IELTS Ngữ pháp cơ bản cho IELTS online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Giới thiệu khóa học      
Xin chào các bạn, hôm nay Minutop xin giới thiệu cho cả nhà khóa học IELTS Ngữ pháp cơ bản cho IELTS online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Khóa học Video dạy chi tiết từng chủ điểm ngữ pháp chính.
Ebook bài tập thực hành.
Video sửa và giải thích đáp án chi tiết cho từng bài tập
Hiện trên mạng có rất nhiều khoá học ngữ pháp online nhưng Huyền chưa tìm được khoá nào TẬP TRUNG VÀO VIỆC VẬN DỤNG NGỮ PHÁP ĐỂ VIẾT CÂU. Phần lớn bài tập của các khoá là điền từ vào chỗ trống hoặc những bài tập trắc nghiệm giống hồi phổ thông. Khoá học của Huyền thì khác, khoá TẬP TRUNG TỐI ĐA VÀO VIỆC THỰC HÀNH – áp dụng những gì đã học để viết được 1 câu sao cho đúng ngữ pháp!
Khoá học còn 1 ưu điểm nữa là tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất, không lan man, không dài dòng, giảng giải sao cho các bạn mất gốc có thể hiểu được và quan trọng nhất là áp dụng được!
ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA KHOÁ là bất cứ ví dụ hay bài tập nào Huyền đều giải thích đáp án chi tiết! Ngày xưa lúc học qua sách ngữ pháp, đáp án thì có đó, nhưng vì không có ai giải thích nên vẫn không hiểu tại sao mình làm sai, tại sao đáp án lại là như vậy? Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Khóa học phù hợp với các bạn: 
Những bạn mất căn bản ngữ pháp hay lâu chưa áp dụng nên đã quên các chủ điểm ngữ pháp cơ bản.
Những bạn đã nắm được các chủ điểm cơ bản nhưng khi thực hành viết câu lại mắc nhiều lỗi sai.
Nội dung khóa học

Khóa gồm 25 video và 1 ebook bài tập.
Thật ra sau khi học xong khoá học này, các bạn không chỉ học được cách viết câu sao cho đúng ngữ pháp đâu, các bạn còn tích luỹ được 1 lượng từ vựng rất lớn để phục vụ cho speaking và writing nữa. Bởi vì khi cho bài tập, H cho thêm từ vựng đi kèm như hình bên dưới:
Đánh giá - Review Khóa học IELTS Ngữ pháp cơ bản cho IELTS online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Như các bạn đã biết, một trong những giảng viên dạy và ôn luyên thi ielts tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là cô Nguyễn Huyền. Các tài liệu, bài giảng của cô được biên soạn rất cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với tất cả mọi người đang có nhu cầu luyện thi ielts đạt từ 6.0 - 8.0
Minutop đánh giá rất cao những kiến thức từ khóa học của cô và bởi thế cô Huyền một trong giảng viên có số lượng người học cao nhất nước ta.
Đi thi ietls mỗi lần mất 4-5 triệu, một số tiền cũng không nhỏ. Nếu thi toeic hay các văn bằng khác chỉ có xấp xỉ 1 triệu , bạn thi tạch có thể thi lại. Nhưng ietls thì không, vì số tiền bỏ ra thi, cũng như mồ hôi, sức lực, thời gian khá dài nên mình khuyên mọi người nên bỏ xíu ra để tham gia khóa học cho chắc ăn. Cơ hội đỗ và nhận được bằng ielts là rất cao.
Chúc các bạn học tốt nhé !

[/chitiet]
Share Khóa học IELTS Ngữ pháp cơ bản cho IELTS online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền
Share Khóa học IELTS Ngữ pháp cơ bản cho IELTS online - Hướng dẫn luyện thi ielts cùng cô Nguyễn Huyền

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn