[tintuc]

Chào các bạn, hôm nay Minutop xin giới thiệu tới cả nhà sách Siêu Sao Tiếng Anh cho bé - Kèm App học tiếng anh miễn phí - Phù hợp cho bé từ 8 - 11 tuổi ngay tại nhà

NỘI DUNG CUỐN SÁCH
Thương hiệu: Nguyễn Văn Hiệp
Nhà phát hành: Công ty TNHH Giáo dục Tiến Bộ
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 400

------------------------
LƯU Ý:
DO DỊCH BỆNH PHỨC TẠP, VIỆC ĐẶT HÀNG TẠI MỘT VÀI ĐỊA ĐIỂM PHÍA NAM KHÔNG THỂ THỰC HIỆN.
NẾU BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH ĐẶT HÀNG HÃY NHẮN TIN (CHAT) VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHA.
------------------------

Bộ sách gồm 5 cuốn: 
- 3 sách học qua truyện tranh
- 1 sách bài tập thực hành
- 1 sách truyện tranh 100% tiếng Anh
Tặng kèm App Siêu Sao Tiếng Anh học phát âm miễn phí và 1 sổ tay hướng dẫn cho phụ huynh

LỢI ÍCH KHI CON HỌC SIÊU SAO TIẾNG ANH
•  Con giỏi tiếng Anh toàn diện chỉ với 30 phút/ngày;
• Con tự giác, chủ động và yêu thích việc học tiếng Anh;
• Nắm chắc hệ thống kiến thức tiếng Anh bậc tiểu học;
• Tự tin hiểu cả nghĩa Anh – Việt, Việt – Anh, cách đọc & viết;
• Chỉ mất ~30 phút để giải quyết bài tập trên lớp;
• Khả năng nghe – nói ấn tượng, xem hiểu phim hoạt hình Disney;
• Cải thiện khả năng tập trung, phân tích, và tư duy logic;
• Năng động, tự tin hơn vào chính bản thân.

ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT Ở BỘ SẢN PHẨM NÀY?
1. Nền tảng trọn vẹn về nghe – nói – đọc – viết
Siêu Sao Tiếng Anh giúp con làm quen được với các từ – cụm từ, nghĩa Anh – Việt, nghĩa Việt – Anh, cách viết chính tả và cách phát âm chuẩn của từ đó. Từ đó các con sẽ có nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện 4 kỹ năng,

2. Học trọng tâm, không dàn trải chỉ trong 2 tháng
Cung cấp 665 từ vựng thông dụng nhất ở bậc tiểu học. Con học 1 lần là dùng được mãi, sau này không phải học lại. Thay vì học dàn trải trong suốt 3-5 năm, con chỉ mất khoảng 2 tháng để đạt được những tiến bộ vượt trội.

3. Dựa trên khung chương trình của Bộ Giáo Dục
Sách bám sát khung chương trình tiểu học để đảm bảo con dù tự học tại nhà nhưng vẫn hiệu quả trên trường. Con sẽ dễ dàng đạt 8 – 9 điểm trở lên, nhanh chóng bứt lên Top đầu học sinh giỏi tiếng Anh.

4. Học như chơi với App được thiết kế riêng
App Siêu Sao Tiếng Anh ứng dụng trò chơi trí tuệ, giúp con tăng 150% hiệu quả học tập. Con sẽ không còn sợ sệt mỗi lần học tiếng Anh mà ngược lại tự giác, hăng say luyện tập mỗi ngày. App còn có Audio và bộ Video hướng dẫn phát âm 100% giọng bản xứ giúp con phát âm chuẩn ngay tại nhà.

5. Chương trình hỗ trợ học tập có 1-0-2
Khi cha mẹ mua bộ sách Siêu sao tiếng Anh, các chuyên viên thường xuyên liên hệ hỗ trợ kèm cặp, kiểm tra việc học của con. Ngoài ra, bố mẹ cũng được tham gia nhóm riêng với rất nhiều phụ huynh khác để chia sẻ kinh nghiệm giúp con học tốt.

“Ai trong chúng ta cũng từng là trẻ em. Chúng ta có thể dành cả ngày để cày Doraemon hay Bảy viên ngọc rồng, Nữ hoàng Ai Cập… Mình muốn việc học thật dễ chịu, lôi cuốn cũng như hiệu quả. Từ đó bộ sách SIÊU SAO TIẾNG ANH ra đời. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa giải trí và phương pháp học tập một cách thông minh. Vừa để các bé tận hưởng việc học, vừa để phụ huynh dễ dàng kiểm tra và giúp đỡ con. Giáo dục chính là gia tài lớn nhất cha mẹ để lại cho con. Step Up mong rằng 20 năm sau sẽ được nhìn thấy một thế hệ trẻ là những công dân toàn cầu.” - CHỦ BIÊN CUỐN SÁCH, Anh NGUYỄN VĂN HIỆP.


Đánh giá - Review sách Siêu Sao Tiếng Anh cho bé - Kèm App học tiếng anh miễn phí - Phù hợp cho bé từ 8 - 11 tuổi ngay tại nhà

Hiện nay, tiếng anh là một trong ngôn ngữ phổ thông và bắt buộc phải có. Vấn đề học tiếng anh là một trong vấn đề cần phải học. Cuốn sách hack não tiếng anh ra đời giúp ban đạt được điều đó. 

Mình đánh giá rất cao về cuốn sách này. Để trí não của bạn có thể nhờ sâu, nhớ lâu bạn phải cho nó ăn. An ở đây chính là âm thanh và hình ảnh ta tiếp xúc mỗi ngày, lặp lại điều đó thường xuyên thì sẽ hằn sâu hơn trong trí não của ta. 

Cũng giống cơ thể chúng ta, nếu chúng ta muốn cơ thể khỏe mạnh phải ăn thức ăn, chất dinh dưỡng để cơ thể phát triển, dồi dào sức khỏe. Tương tự vậy, não cần phải hấp thu hình ảnh, và âm thanh để có thể phát triển, nhớ lâu. Nếu bạn cam kết làm theo những gì cuốn sách nói thì mình chắc chắn bạn sẽ thành công, xóa mù tiếng anh, chữa căn bệnh mù tiếng anh này

Do đó, cuốn sách giúp ích cho bạn rất lớn chỉ cần bạn học theo và làm đúng. Chúc các bạn thành công.
Bạn có thể tham khảo và xem thử sách tại link bên dưới nhé 

Share sách Siêu Sao Tiếng Anh cho bé - Kèm App học tiếng anh miễn phí - Phù hợp cho bé từ 8 - 11 tuổi ngay tại nhà
[/tintuc]

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn