[tintuc]

Xin chào các bạn, hôm nay Minutop xin giới thiệu các bạn cuốn sách Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán - Trade Like An O'Neil Disciple
GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH NÀY:
Năm xuất bản : 2020 Công ty phát hành : Công ty TNHH Happy Live Số trang : 556 trang Từ những thành công và thất bại của hai người thân cận với William O'Neil là Gil Morales và Chris Kacher, Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán là một cái nhìn chi tiết về cách giao dịch bằng cách sử dụng các chiến lược đã được chứng minh của William O'Neil và cảm giác như thế nào khi làm việc cùng với Bill O'Neil. Dựa trên hệ thống đầu tư CANSLIM, tác giả đã ghi lại các giao dịch của họ, bao gồm thiết lập, điểm mua, điểm bổ sung và điểm bán cho cổ phiếu chiến thắng của họ. Sau đó, họ tự kiểm điểm để phân tích những sai lầm của mình, bao gồm cả những sai lầm mà họ phải trả, cách họ phản ứng và những gì họ học được. Cuốn sách sẽ tập trung vào: - Trình bày các chiến lược phụ để mua tại điểm pocket pivot và khoảng trống tăng giá. - Mô hình định thời điểm thị trường, cũng như các công cụ cập nhật để bán khống cổ phiếu. - Cung cấp “một cái nhìn từ bên trong - inside view” về kinh nghiệm của các tác giả với tư cách là người quản lý danh mục đầu tư nội bộ, độc quyền tại William O'Neil + Company, Inc. từ 1997-2005.
Xuyên suốt cuốn sách này sẽ không chỉ là những sự nhắc lại những ghi chú, những quy tắc của CANSLIM, của William O’Neil, của hai tác giả, mà còn của cả những huyền thoại, những bậc thầy về đầu tư theo xu hướng (khởi nguyên của hệ thống đầu tư CANSLIM). Cuốn sách này còn là một sự tiết lộ về những trải nghiệm độc đáo với người đàn ông mà tác giả cho là nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới - William J. O’Neil trong suốt một thời gian đồng hành cùng ông.
Và hơn hết, cũng có thể là điều đã thu hút bạn đến với cuốn sách này mà đã được đề cập từ đầu hay thậm chí là từ ở ngay trang bìa, cuốn sách này sẽ là một sự cải tiến vượt bậc đem lại tổng tỷ suất 18,000% - Mười tám nghìn phần trăm (Một con số được “nói giảm nói tránh” bởi một số quy tắc trong kế toán kiểm toán).
Cuốn sách sẽ giúp bạn biết:
 - Tầm quan trọng của chính sách CẮT LỖ tự động 6-7% đối với việc mua cổ phiếu.
- Hãy kiên nhẫn khi đúng, hoặc "chốt lời từ từ".
- Giá trị của vốn tâm lý, và cách làm chủ tâm lý của chính bạn cho phép bạn hoạt động ở một vị thế lớn.
- Chỉ tập trung vào một vài vị thế, và việc đa dạng hóa – “bỏ trứng vào nhiều rổ” -  là không cần thiết.
- Định thời điểm thị trường là một việc có thể làm được và rất cần thiết, bất chấp những tuyên bố ngược lại của những người không thể làm được.
- Những sai lầm mà người mới hoặc nhà đầu tư lười biếng mắc phải, chẳng hạn như việc mua trung bình giá xuống hoặc chỉ mua cổ phiếu giá rẻ.
- Cách O'Neil đã áp dụng tiền lệ lịch sử vào lý thuyết hộp để đưa ra các mẫu hình giá củng cố ("nền giá"), chẳng hạn như: cái nêm; cốc-tay cầm; hai đáy; hộp vuông; nền giá phẳng; và cờ cao thắt chặt.
- Sử dụng điểm mua sớm "pocket pivot" để đạt được lợi thế trong điều kiện thị trường khó khăn.
- Sử dụng khoảng trống tăng giá như điểm mua để nhảy vào một số cổ phiếu mạnh nhất.
- Những điểm tốt hơn của kỹ thuật bán khống kiểu O'Neil.
Tác giả - Những Môn đệ của O’Neil - họ là ai?
GIL MORALES là tác giả và nhà xuất bản của trang www.GilmoReport.com; đồng tác giả và nhà xuất bản của trang www.VirtueOfSelfishInvest.com; cựu Giám đốc quỹ đầu tư nội bộ độc quyền và Trưởng chiến lược thị trường cho William O'Neil + Company; và hiện là Giám đốc điều hành của MoKa Investors, LLC. Ông cũng là đồng tác giả với William J. O'Neil, tiêu đề Wiley, của quyển sách Làm thế nào để kiếm tiền khi bán cổ phiếu khống. Ông Morales từng nhận bằng Cử nhân kinh tế tại Đại học Stanford.
CHRIS KACHER là cộng tác viên thường trực của www.GilmoReport.com; đồng tác giả và nhà xuất bản của www.VirtueOfSelfishInvest.com; cựu nhà phân tích nghiên cứu và Giám đốc quỹ đầu tư nội bộ độc quyền cho William O'Neil + Company; và là Giám đốc điều hành của MoKa Investors, LLC. Ông nhận bằng Cử nhân hóa học và Tiến sĩ vật lý hạt nhân tại Đại học California tại Berkeley.

- Bạn muốn tối ưu các chiến lược mua cổ phiếu theo Hệ thống giao dịch CANSLIM.
- Bạn muốn cải thiện thành tích đầu tư của mình.
- Bạn muốn mua những cổ phiếu dẫn dắt sớm ngay cả khi chúng còn đang trong nền giá.
- Bạn muốn định thời điểm ra vào thị trường.
- Bạn muốn có niềm vui khi học.

Mục lục
Lời tựa
Lời nói đầu
Lời cảm ơn
Chương 1: Bước tiến hóa tuyệt vời của phương Pháp giao dịch O’Neil
Chương 2: Chris Kacher đã kiếm 18.000% trên thị trường chứng khoán trong 7 năm như thế nào?
Chương 3: Gil Morales kiếm 11.000% như thế nào trên thị trường chứng khoán?
Chương 4: Thất bại là mẹ thành công
Chương 5: Những bí quyết mới để giao dịch
Chương 6: Làm giàu từ bán khống
Chương 7: Mô hình xu hướng thị trường của tiến sĩ K
Chương 8: Mười điều răn của William O’Neil
Chương 9: Kề vai sát cánh cùng Bill O’Neil
Chương 10: Giao dịch là cuộc sống. Cuộc sống là giao dịch

Bạn có thể tham khảo và xem thử sách tại link bên dưới nhé 


Tải Sách Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán - Trade Like An O'Neil Disciple
Tải Sách Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán - Trade Like An O'Neil Disciple
[/tintuc]

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn